Hotline: 0936 013 758

Lợi ích

đầu tư

Mô hình quản lý linh hoạt

Dự án sở hữu mô hình sở hữu, quản lý linh hoạt:

Mô hình Căn hộ dịch vụ (Sevice Apartment ) đã phát triển và rất thành công trên thế giới các nước Châu Âu, Bắc Mỹ, Khu vực Đông Á mô hình lần đầu tiên triển khai tại Hạ Long chắc chắn tạo ra các giá trị linh hoạt cho chủ sở hữu.

Tự kinh doanh: Khách hàng tự đứng ra tìm kiếm khách hàng và cho thuê, thu lợi nhuận 100% cho chính mình

Uỷ thác kinh doanh: Uỷ thác cho đơn vị quản lý vận hành tìm khách hàng và kinh doanh căn hộ/ Phân chia lợi nhuận .

Để nghỉ dưỡng: Được hình thành đơn vị để nghỉ dưỡng, được cấp sổ đỏ và đăng ký hộ khẩu (phân khu riêng)
=> Hình thức này đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của mọi Nhà đầu tư, gia tăng tính thanh khoản cho chủ sở hữu.

 

Tầm nhìn toàn cảnh hướng Vịnh Hạ long và Vịnh cửa Lục

Sở hữu vị trí đẹp, Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Dự án có tầm view panorama bao quát trọn vẹn 360 độ toàn thành phố.
Toàn cảnh Vịnh Hạ Long, Vịnh cửa Lục, Vòng quay mặt trời, Cầu Bãi Cháy, Công viên Sun… sẽ được thu gọn khi bạn đến Dự án nghỉ dưỡng.

Tầm nhìn đắt giá chính là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn căn hộ để phục vụ cho kỳ nghỉ dưỡng của mình

 

Dự án hoàn thiện full nội thất chuẩn căn hộ dịch vụ 5 sao

Căn hộ Dịch vụ Ramada By Wyndham Ha Long Bay View (Sevice Apartment) bàn giao full nội thất chuẩn 4-5 sao sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp của căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Gia chủ tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh để thu hồi vốn nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian hoàn thiện nội thất đồng bộ với dự án Ramada By Wyndham Ha Long Bay View

Đồng bộ chuyên nghiệp theo phong cách nghỉ dưỡng.

 

Chỉ cần đóng 30% nhận nhà để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê

Chính sách bán hàng ưu việt của dự án trên thị trường. Như vậy, chỉ cần đóng từ gần 600 triệu đồng là KH đã sở hữu căn hộ nơi đây

Chính sách này sẽ giúp tháo gỡ tài chính cho những khách hàng chưa đủ điều kiện để đầu tư. có thêm thời gian để thu xếp tài chính cho khoản đầu tư này. Hoặc tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

 

Căn hộ dịch vụ xu thế mới cho tương lai

Căn hộ dịch vụ (Sevice Apartment) là mô hình hoàn toàn mới tại thị trường Hạ Long và có nhiều tiềm năng để phát triển bởi được tác động từ sự tăng trưởng kinh tế, du lịch, hạ tầng giao thông vốn FDI tăng mở ra cơ hội chuyên gia, người nước ngoài đến làm việc, sinh sống tại Hạ Long, doanh nhân công tác hoặc chuyên gia vùng lân cận nghỉ dưỡng cuối tuần.

Căn hộ dịch vụ cho thuê trong 1 ngày hoặc kéo dài đến vài tháng, vài năm với mức chi phí cạnh tranh hơn rất nhiều so với một khách sạn – Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Chỉ cần đóng 30% nhận nhà nghỉ dưỡng hoặc cho thuê

Chính sách bán hàng ưu việt của dự án trên thị trường. Như vậy, chỉ cần đóng từ gần 600 triệu đồng là KH đã sở hữu căn hộ nơi đây

Chính sách này sẽ giúp tháo gỡ tài chính cho những khách hàng chưa đủ điều kiện để đầu tư. có thêm thời gian để thu xếp tài chính cho khoản đầu tư này. Hoặc tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

 

Thiết kế căn hộ linh hoạt diện tích

Diện tích các căn hộ Dịch vụ của Ramada By Wyndham Ha Long Bay View gồm 2 loại Phòng Deluxe từ 61.02m2 đến 75m2 và Phòng Suite 82m2 -105.4m2 với bố trí 2 – 3 phòng ngủ, thiết kế vô cùng hợp lý và linh hoạt, phục vụ mọi nhu cầu linh hoạt của khách hàng mua để ở hoặc đầu tư..

Những nhà đầu tư cũng thuận lợi khi khai thác cho thuê khách du lịch đi theo nhóm gia đình, bạn bè hoặc cho các chuyên gia nước ngoài thuê.

Thiết kế dự án thông minh, các căn hộ được tối đa ánh sáng và gió trời tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng và thư giãn.

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất cho khách hàng 65% với mức lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ

Chính sách ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, trong đó chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ hỗ trợ lãi suất cho khách hàng là 65% với mức 0% đến khi bàn giao căn hộ, hoặc chiết khấu 6,5% giá trị căn hộ khách không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất. Chính sách linh hoạt này cho phép khách hàng chỉ cần phải bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã trở thành chủ sở hữu của một BĐS hạng sang tại thành phố biển Hạ Long. Với 600 triệu đầu tư ban đầu tương ứng 30% giá trị căn hộ khách hàng đã có thể toàn quyền sở hữu căn hộ đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 5 sao để nghỉ dưỡng, ủy thác để sinh lời ngay khi dự án được bàn giao từ giữa năm 2019

Tạo cơ hội linh hoạt dòng tiền cho những khách hàng có dòng tiền về tài chính hoặc khách hàng có thể sử dụng vốn của mình để đầu tư ở những lĩnh vực khác..

Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng có thể kinh doanh nhận lãi để trả nợ gốc vào cuối kỳ..

Cư dân căn hộ được hưởng miễn phí dịch vụ tiện ích 5 sao căn hộ dịch vụ

An ninh an toàn 24h/24h đối với chủ sử dụng căn hộ và khách thuê.

Tại Ramada By Wyndham Ha Long Bay View được Chủ đầu tư thiết kế có sảnh Lounge đón tiếp khu căn hộ dịch vụ rộng rãi lên tới 800m2 với thiết kế hiện đại cao cấp thỏa mãn nhu cầu đón tiếp khách đoàn lớn và cả khách lẻ, khách gia đình..

Điểm đặc biệt lớn nữa là Tòa nhà có có vườn thượng uyển trên tầng 31 và Sky Bar trên tầng 34 có thang đưa khách hàng lên tận nơi chiêm nghưỡng view cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa đại và thưởng thức các món ngon.

Điểm đặc biệt cần nói tới là Chủ đầu tư bố trí khu Nhà hàng hải sản rộng lớn cho đơn vị có uy tín vào khai thác đáp ứng nhu cầu ẩm thực của Khách hàng khi tới Hạ Long nghỉ dưỡng

Mô hình kinh doanh linh hoạt

Ủy thác kinh doanh, tỷ lệ lấp đầy mùa đông lên đến 60-90%, công suất phòng, dịch vụ quản lý đã ký phương án nguyên tắc.

Đơn vị quản lý vận hành đã ký Hợp đồng ghi nhớ với các hãng tour du lịch hàng đầu tại Hạ Long và Việt Nam, đảm bảo cho khách hàng ký gửi ổn định.

Đặc biệt Khách hàng có thể tự kinh doanh và trả dịch vụ cho Ban Quản lý như: ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, bơi, xông hơi, massage, dịch vụ giặt là, dịch vụ kiểm đồ, dịch vụ lễ tân tiếp đón của Đơn vị Quản lý. Chủ nhà kinh doanh không cần phải đến cũng có thể kinh doanh cho thuê