Hotline: 0936 013 758

Lợi ích

đầu tư

Mô hình quản lý linh hoạt

Dự án sở hữu mô hình sở hữu, quản lý linh hoạt:

Mô hình Căn hộ dịch vụ (Sevice Apartment ) đã phát triển và rất thành công trên thế giới các nước Châu Âu, Bắc Mỹ, Khu vực Đông Á mô hình lần đầu tiên triển khai tại Hạ Long chắc chắn tạo ra các giá trị linh hoạt cho chủ sở hữu.

Tự kinh doanh: Khách hàng tự đứng ra tìm kiếm khách hàng và cho thuê, thu lợi nhuận 100% cho chính mình

Uỷ thác kinh doanh: Uỷ thác cho đơn vị quản lý vận hành tìm khách hàng và kinh doanh căn hộ/ Phân chia lợi nhuận .

Để ở: Được hình thành đơn vị ở, được cấp sổ đỏ và đăng ký hộ khẩu (phân khu riêng)
=> Hình thức này đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của mọi Nhà đầu tư, gia tăng tính thanh khoản cho chủ sở hữu.

Tầm nhìn toàn cảnh hướng Vịnh Hạ long và Vịnh cửa Lục

Sở hữu vị trí đẹp, Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Dự án có tầm view panorama bao quát trọn vẹn 360 độ toàn thành phố.
Toàn cảnh Vịnh Hạ Long, Vịnh cửa Lục, Vòng quay mặt trời, Cầu Bãi Cháy, Công viên Sun… sẽ được thu gọn khi bạn đến Dự án nghỉ dưỡng.

Tầm nhìn đắt giá chính là yếu tố quan trọng để KH lựa chọn căn hộ để ở hoặc phục vụ cho kỳ nghỉ dưỡng của mình

Dự án hoàn thiện full nội thất chuẩn căn hộ dịch vụ 5 sao

Căn hộ Dịch vụ Ramada By Wyndham Ha Long Bay View (Sevice Apartment) bàn giao full nội thất chuẩn 4-5 sao sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp của căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Gia chủ nhận nhà sẽ vào ở ngay hoặc sử dụng khai thác cho thuê để thu hồi vốn nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian hoàn thiện nội thất đồng bộ với dự án Ramada By Wyndham Ha Long Bay View

Đồng bộ chuyên nghiệp theo phong cách nghỉ dưỡng.

Chỉ cần đóng 25% nhận nhà để ở hoặc cho thuê

Chính sách bán hàng ưu việt của dự án trên thị trường. Như vậy, chỉ cần đóng từ gần 400 triệu đồng là KH đã sở hữu căn hộ nơi đây

Chính sách này sẽ giúp tháo gỡ tài chính cho những khách hàng chưa đủ điều kiện để đầu tư. có thêm thời gian để thu xếp tài chính cho khoản đầu tư này. Hoặc tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

Thời gian cho vay lên đến 25 năm, hàng tháng khách hàng có thể kinh doanh tạo lợi nhuận hoặc ký gửi lấy lợi nhuận để trả nợ gốc.

Căn hộ dịch vụ xu thế mới cho tương lai

Căn hộ dịch vụ (Sevice Apartment) là mô hình hoàn toàn mới tại thị trường Hạ Long và có nhiều tiềm năng để phát triển bởi được tác động từ sự tăng trưởng kinh tế, du lịch, hạ tầng giao thông vốn FDI tăng mở ra cơ hội chuyên gia, người nước ngoài đến làm việc, sinh sống tại Hạ Long, doanh nhân công tác hoặc chuyên gia vùng lân cận nghỉ dưỡng cuối tuần.

Căn hộ dịch vụ cho thuê trong 1 ngày hoặc kéo dài đến vài tháng, vài năm với mức chi phí cạnh tranh hơn rất nhiều so với một khách sạn – Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự án được hình thành đơn vị ở

Dự án sở hữu lâu dài được cấp sổ hồng cho từng khách hàng theo quy định pháp luật, KH mua căn hộ sẽ được đăng ký hộ khẩu tại Phường Trung tâm tp Hạ Long. Đảm bảo giá trị tài sản tăng theo cấp số nhân trong tương lai.

Hơn nữa, đảm bảo các quyền lợi an sinh – xã hội cho cư dân sinh sống tại nơi đây

Đối với khu vực để ở Chủ đầu tư bố trí sảnh riêng không gian riêng, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nhà trẻ rộng đến 800m2...

Cư dân căn hộ được hưởng miễn phí dịch vụ tiện ích 5 sao căn hộ dịch vụ

An ninh an toàn 24h/24h đối với chủ sử dụng căn hộ và khách thuê.

Tại Ramada By Wyndham Ha Long Bay View được Chủ đầu tư thiết kế có sảnh Lounge đón tiếp khu căn hộ dịch vụ rộng rãi lên tới 800m2 với thiết kế hiện đại cao cấp thỏa mãn nhu cầu đón tiếp khách đoàn lớn và cả khách lẻ, khách gia đình..

Điểm đặc biệt lớn nữa là Tòa nhà có có vườn thượng uyển trên tầng 31 và Sky Bar trên tầng 34 có thang đưa khách hàng lên tận nơi chiêm nghưỡng view cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa đại và thưởng thức các món ngon.

Điểm đặc biệt cần nói tới là Chủ đầu tư bố trí khu Nhà hàng hải sản rộng lớn cho đơn vị có uy tín vào khai thác đáp ứng nhu cầu ẩm thực của Khách hàng khi tới Hạ Long nghỉ dưỡng

Chỉ cần đóng 25% nhận nhà để ở hoặc cho thuê

Chính sách bán hàng ưu việt của dự án trên thị trường. Như vậy, chỉ cần đóng từ gần 400 triệu đồng là KH đã sở hữu căn hộ nơi đây

Chính sách này sẽ giúp tháo gỡ tài chính cho những khách hàng chưa đủ điều kiện để đầu tư. có thêm thời gian để thu xếp tài chính cho khoản đầu tư này. Hoặc tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

Thời gian cho vay lên đến 25 năm, hàng tháng khách hàng có thể kinh doanh tạo lợi nhuận hoặc ký gửi lấy lợi nhuận để trả nợ gốc.

Miễn phí lãi suất 0% trong 18 tháng kể từ khi mua căn hộ. Ân hạn nợ gốc 18 tháng

Thông thường các dự án BĐS chỉ hỗ trợ LS 0% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ (Tức là phải mua từ lúc dự án đang xây thì mới được áp dụng mức hỗ trợ đó). Với Ramada By Wyndham Ha Long Bay View, căn hộ đã xây xong, KH mua sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng đầu kể từ khi ký HĐMB không phải chi trả bất cứ một chi phí nào cho ngân hàng và có thời gian vay lên tới 25 năm..

Tạo cơ hội linh hoạt dòng tiền cho những khách hàng có dòng tiền về tài chính hoặc khách hàng có thể sử dụng vốn của mình để đầu tư ở những lĩnh vực khác..

Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng có thể kinh doanh nhận lãi để trả nợ gốc vào cuối kỳ..

Thiết kế căn hộ linh hoạt diện tích

Diện tích các căn hộ Dịch vụ của Ramada By Wyndham Ha Long Bay View gồm 2 loại Phòng Deluxe từ 61.02m2 đến 75m2 và Phòng Suite 82m2 -105.4m2 với bố trí 2 – 3 phòng ngủ, thiết kế vô cùng hợp lý và linh hoạt, phục vụ mọi nhu cầu linh hoạt của khách hàng mua để ở hoặc đầu tư..

Những nhà đầu tư cũng thuận lợi khi khai thác cho thuê khách du lịch đi theo nhóm gia đình, bạn bè hoặc cho các chuyên gia nước ngoài thuê.

Thiết kế dự án thông minh, các căn hộ được tối đa ánh sáng và gió trời tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng và thư giãn.

Mô hình kinh doanh linh hoạt

Ủy thác kinh doanh, tỷ lệ lấp đầy mùa đông lên đến 60-90%, công suất phòng, dịch vụ quản lý đã ký phương án nguyên tắc.

Kiểm toán độc lập theo phương án 6 tháng trả lãi một lần.

Đơn vị quản lý vận hành đã ký Hợp đồng ghi nhớ với các hãng tour du lịch hàng đầu tại Hạ Long và Việt Nam, đảm bảo cho khách hàng ký gửi ổn định.

Đặc biệt Khách hàng có thể tự kinh doanh và trả dịch vụ cho Ban Quản lý như: ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, bơi, xông hơi, massage, dịch vụ giặt là, dịch vụ kiểm đồ, dịch vụ lễ tân tiếp đón của Đơn vị Quản lý. Chủ nhà kinh doanh không cần phải đến cũng có thể kinh doanh cho thuê